Email: dietmoivanminh@gmail.com
facebook icon
Diet moi tan goc - ConTrungVanMinh.com
27A, Thạnh Xuân 38, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
Thế giới côn trùng
Bọ xít chủ yếu hút máu ở chuột.

côn trùng văn minh  - Bọ xít chủ yếu hút máu ở chuột.

PGS-TS Phạm Bình Quyền cho biết: Những thông tin vừa qua về việc bọ xít hút máu người chưa hoàn toàn chính xác vì thực ra chúng là bọ xít hút máu hoặc bọ xít ăn dịch của động vật. Trong đó, vật chủ ưa thích của bọ xít hút máu là chuột, sau đó đến sâu bệnh, gà, chim… chứ không phải là người.
Một số mẹo thuốc hay trị côn trùng cắn
côn trùng văn minh  - Một số mẹo thuốc hay trị công trùng cắnBên cạnh điều trị tây y, có thể sử dụng một số cách chữa đông y, nhất là những trường hợp gặp nạn ở rừng hoặc nhà ở xa các cơ sở y tế, sơ cứu kịp thời bằng những vị thuốc xung quanh nhà là một lựa chọn nên ưu tiên. Dưới đây là một số bài thuốc dùng cho một số trường hợp khẩn cấp, đã được đông y kiểm chứng có hiệu quả, an toàn:

Nhện nghệ sĩ bẫy con mồi bằng ánh sáng
côn trùng văn minhHình chữ thập, hình zic-zac hoặc hình xoắn trên lưới nhện từ lâu đã khiến những người quan sát thấy khó hiểu. Công trình nghiên cứu mới về nhện Australia phát hiện những họa tiết trang trí tưởng như vô dụng đó lại là các loại bẫy dùng ánh sáng để thu hút con mồi.
Gián có phải là kẻ thù của con người ?
Không phải tất cả loài gián đều là kẻ thù của con người.côn trùng văn minh  - gián có phải là kẻ thù của người

Cho đến nay, các nhà khoa học đã xác định có tới 4000 loài gián và theo tổ chức Y tế Thế giới có mười loài gián bị coi là loài gây hại.

Muỗi giúp lần ra manh mối vụ trộm xe hơi. www.contrungvanminh - Muỗi giúp lần ra manh mối vụ trộm xe hơi
Cảnh sát tại một thành phố ở Phần Lan cho biết họ vừa xác định được danh tính kẻ bị tình nghi lấy cắp xe hơi, sau khi xác định mẫu máu bên trong cơ thể một con muỗi.
Kiến xách định phương hướng bàng mùi.
côn trùng văn minhChim bồ câu, chuột và người có thể cảm nhận nhiều mùi cùng lúc, song từ trước tới nay giới khoa học chưa phát hiện loài động vật nào có khả năng sử dụng mùi để xác định phương hướng.
Ruồi nhà và một số biên pháp phòng chống ruồi
Loài ruồi nhà thường gặp có tên khoa học là Musca domestica, sống rất gần gũi với loài người trên toàn thế giới.côn trùng văn minh  - Ruồi nhà và một số biên pháp phòng chống ruồi Chúng thường được tìm thấy ở những khu dân cư hoặc súc vật sinh sống, nơi có nhiều thực phẩm và chất thải. Ruồi nhà ăn thực phẩm của người và chất thải vì thế chúng có thể mang và phát tán nhiều loại mầm bệnh khác nhau như ỉa chảy, bệnh nhiễm trùng da và mắt.

Suýt mất mạng khi dùng rết chữa bệnh
Bị bệnh viêm khớp, nghe lời người quen, anh Hải (TP HCM) tự đến ww.contrungvanminh.vn - Suýt mất mạng khi dùng rết chữa bệnh cửa hàng đông dược mua hai thang thuốc, trong thành phần có rết, về uống. Uống nhiều lần, anh thấy hoa mắt, khó thở.

Khả năng xử lý công việc của loài kiến
côn trùng văn minhTrong nghiên cứu được công bố ngày 22 tháng 7 trên tạp chí Proceedings of the Royal Society: Biological Sciences các nhà nghiên cứu thuộc Đại học bang Arizona và Đại học Princeton cho thấy kiến có thể xử lý một công việc hợp lý hơn con người – loài vật “thượng đẳng” có trí thức, có khả năng sử dụng công cụ, đi bằng hai chân, và ngón cái đối diện.

 

Thế giới loài mối
Vì sao phải đặt hộp nhử mối?
côn trùng văn minhMỗi cá thể mối rất mềm yếu và rất dễ bị các thiên địch 'bắt sống' như chim, cóc, kiến, .. nhưng chúng lại có sức phá hoại ghê gớm, làm sập trần, đổ mái nhà vì số lượng cá thể lớn, lại hoạt động âm thầm kín đáo trong vật bị hại, không......
Mối dùng âm thanh dể làm thực đơn
côn trùng văn minhMối sử dụng những rung động được tạo ra khi chúng nhai gỗ để quyết định xem nên ăn miếng to hay nhỏ. Lũ côn trùng này cũng lắng nghe các tín hiệu âm thanh để phát hiện sự có mặt của các loài mối khác ẩn trong mẩu gỗ đó.
Mối dùng âm thanh dể làm thực đơn
côn trùng văn minhMối sử dụng những rung động được tạo ra khi chúng nhai gỗ để quyết định xem nên ăn miếng to hay nhỏ. Lũ côn trùng này cũng lắng nghe các tín hiệu âm thanh để phát hiện sự có mặt của các loài mối khác ẩn trong mẩu gỗ đó.
Phòng chống mối cho sàn gỗ
côn trùng văn minhGỗ hay còn gọi là mộc, chất liệu đó có được theo sự tăng trưởng của cây trồng, do đó từ bản chất gỗ luôn có nguy cơ bị mối, mọt khi không còn sự sống, tách lìa khỏi đất trồng. Do đó quan trọng là chúng ta biết dùng các giải pháp để tránh,......

côn trùng văn minhTừ tháng 3 đến tháng 8 âm lịch cứ vào ngày nhiệt độ cao, oi ả nhất là trước cơn giông ,Chúng ta thường thấy xuất hiện mối cánh bay thành từng đàn với hàng ngàn con vào những nơi có ánh sáng (bóng đèn). Lúc......

Mối ! Chi tiết về loài mối.

Mối là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián. Mối là nhóm côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng lập thành vương quốc sớm nhất.côn trùng văn minh Đôi khi người ta gọi mối là “kiến trắng” nhưng thực tế chúng chẳng có họ hàng gì với kiến (thậm chí chúng còn tấn công nhau), chúng chỉ có mối quan hệ: đều là côn trùng.

Đi tìm đặc sản mối chúa.
Từ thị xã Đông Hà, Quảng Trị đi ngược lên quốc lộ 9 rồi rẽ vào đường Hcôn trùng văn minhồ Chí Minh khoảng 30 km, chúng tôi đã có mặt ở rừng Seo- nơi mà được dân lùng mối mệnh danh là “mảnh đất của mối chúa”

 

côn trùng văn minh

  Hỗ Trợ  

 


Kĩ thuật
0822.37.19.37

 
Kinh doanh 1
0932.071.872

 

Diệt mối tận gốc Bình Tân

Diệt mối tận gốc Bình Thạnh

Diệt mối tận gốc Gò Vấp

Diệt mối tận gốc Tân Phú

Diệt mối tận gốc Tân Bình

Diệt mối tận gốc Phú Nhuận

Diệt mối tận gốc Thủ Đức

Diệt mối tận gốc tpHCM

Diệt mối tận gốc Bình Dương

Diệt mối tận gốc Bình Chánh

Diệt mối tận gốc Hóc Môn

Diệt mối tận gốc Long An

Diệt mối tận gốc Củ Chi

Diệt mối tận gốc Q1

Diệt mối tận gốc Q2

Diệt mối tận gốc Q3

Diệt mối tận gốc Q4

Diệt mối tận gốc Q5

Diệt mối tận gốc Q6

Diệt mối tận gốc Q7

Diệt mối tận gốc Q8

Diệt mối tận gốc Q9

Diệt mối tận gốc Q10

Diệt mối tận gốc Q11

Diệt mối tận gốc Q12

 


  Dịch vụ  
côn trùng văn minhPhòng chống mối mọt công trình nhà ở
Mối, Mọt là loài sinh vật phá hoại gỗ gây thiệt hại về kinh tế cho mọi người dân. Chúng tấn công tất cả các loại gỗ: gỗ xây dựng, gỗ trang trí nội thất và các thiết bị hay vật dụng có cấu tạo bằng gỗ hoặc các chất có chứa cenlullo.
----------------------
côn trùng văn minhDịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng ngay từ nền móng
Công ty TNHH TV TM DV Trừ Mối Văn Minh - xin giới thiệu 1 phương pháp phòng trừ mối, mọt hữu hiệu, đang được chúng tôi nghiên cứu, ứng dụng và phát triển, đó là phương pháp phòng trừ mối ngay từ nền móng
---------------------------------
côn trùng văn minhDiệt và phòng mối cho nhà cửa và kho tàng đã xây dựng
Khi đặt vấn đề diệt và phòng mối cho nhà cửa, kho tàng đã xây dựng, có nghĩa là nhà cửa, kho tàng khi xây dựng chưa đựợc phòng mối trước và hiện trạng đang bị mối phá hoại.

  Sản phẩm  
côn trùng văn minh FOMITOX:Đơn giản chỉ cần cắm thiết bị cùng hộp thuốc vào ổ cắm và trong vòng vài phút, bạn sẽ quên đi muỗi cả đêm! Tuyệt đối an toàn, không mùi và không khói, hiệu quả, không cần mở cửa để bay hơi sau khi dùng, không tiếng ồn. Dùng...
----------------------
côn trùng văn minh GLORIA 505T PROFILINE:Bình phun tay GLORIA 505T PROFILINE chuyên nghiệp phục vụ trong các khách sạn cao cấp, bền, đẹp không nhỏ nước, sản phẩm nhập khẩu từ Đức.
-----------------------------------------
côn trùng văn minhCRACKDOWN:Hoạt lực diệt côn trùng cực kỳ mạnh với phổ tác động rộng, tồn lưu lâu dài trên các bề mặt với liều lượng sử dụng thấp. Sản phẩm không mùi, không để lại vết, không làm hư hỏng, không cháy: dịch treo đậm đặc này không...
----------------------
côn trùng văn minh Thiết bị diệt côn trung WE-660 :Một môi trường thông thoáng với khu vực làm việc không còn côn trùng gây hại ảnh hưởng đến Sức khỏe và công việc là điều mà tất cả mọi người đều luôn mong muốn, Bạn đã làm gì để thực hiện được...


 

 

      Copyright © 2010 - 2011
      BNM

               Phát triển bởi:

      hi.ngocminh@gmail.com

Google+

CÔNG TY TNHH TM – DV TRỪ MỐI VĂN MINH

Đc:27A, Thạnh Xuân 38, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:0822.37.19.37 – 0932.071.872

Website: www.contrungvanminh.com

Phiên bản :1.2

 
Diệt Mối Tận Gốc - Côn Trùng Văn Minh
8/10 99 bình chọn