facebook icon
Diet moi tan goc - ConTrungVanMinh.com
205/20/27/8 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

12 loài bướm quyến rũ nhất thế giới.

 

Mới đây, trên tạp chí Science (Khoa học), tác giả Nora Vega đã viết về 12 loài bướm quyến rũ nhất hiện nay trên thế giới. Đó là...
1. Transparent Butterfly - Bướm trong suốtGlasswing Butterfly (Greta Oto) là loại bướm thuộc gia đình "Bướm chân bàn chải" - Brush-footed butterfly (họ này có hai chân trước bị tiêu giảm chỉ còn lại giống như cái bàn chải) có đôi cánh trong suốt. Mô giữa các tĩnh mạch trên cánh của nó trông giống như thuỷ tinh. Loài này thường được tìm thấy trong phạm vi kéo dài từ suốt Trung Mỹ vào Mexico.

2. Dead Leaf Butterfly - Bướm lá khôKhi cánh của loài bướm này gấp lên, trông nó giống như một chiếc lá rụng, đôi khi có màu xanh lá, thường là nâu. Chân loài này khá ngắn, chúng sống trong các khu rừng xanh tốt, phân bố ở New Guinea, Nam châu Á, Madagascar và Ấn Độ.

3. Neglected Eighty - Eight Butterfly - Bướm cánh 88Bướm cánh 88 hay Diaethria neglecta sống ở Pantanal, Brazil. Chính thiết kế thú vị trên cánh với số 88 và những đường vân đã tạo nên tên gọi của loài bướm đặc biệt này.

4. Giant Owl Butterfly - Bướm cú khổng lồLoài bướm khổng lồ thuộc nhà Caligo và thường được gọi là bướm cú bởi đôi mắt lớn trên cánh trông rất giống mắt cú. Có 20 loài trong chi Caligo, thường được tìm thấy ở các khu rừng mưa ẩm ướt Mexico, miền Trung và Nam Mỹ.

Bướm cũ rất lớn. Sải cảnh của nó có thể đạt đến 8 in (khoảng 20cm) và chỉ có thể bay vài mét 1 lúc.

5. Queen Alexandra's Birdwing Butterfly - Bướm nữ hoàng AlexandraĐây là loài bướm lớn nhất thế giới với sải cánh lên đến 1 foot (30 cm). Loài bướm nhiệt đới này phân bố ở phía Bắc Papua New Guinea. Loài bướm caterpillars ăn cây pipevine, là loại có chứa chất độc, điều này làm cho chúng trở nên độc hại đối với kẻ thù của chúng.

6. Emerald Swallowtail Butterfly - Bướm ngọc lục bảoCác loại bướm ngọc lục bảo (Papilio palinurus) là loại bướm xuất hiện chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á và là một trong số ít loài bướm có màu xanh. Có một số phân loài của nó phân bố ở Mianma, Borneo, Indonesia, Nias và Philippines.

7. Zebra Longwing Butterfly - Bướm vằn cánh dàiCánh bướm đen với những đường line màu vàng mảnh, kết hợp với cách bay chậm, duyên dáng, đó là bướm vằn cánh dài. Loài bướm này phân bố khá rộng, trong các võng cây phong, các bụi cây và khu vườn. Bướm vằn được tìm thấy ở phía nam bang Florida (Mỹ), đặc biệt là trong Vườn quốc gia Everglades. Năm 1996, các cơ quan lập pháp ở tiểu bang Florida đã phong cho loài bướm này là Bướm chính thức của quốc gia.

8. White Morpho Butterfly - Bướm trắngCác loài bướm Morpho polyphemus là loài bướm trắng nhiệt đới đến từ Mexico, Trung Mỹ và Tây Ấn. Cả mặ trên và mặt dưới của cánh bướm đều có màu sáng trắng với một số nốt nhỏ màu nâu.

9. Peacock Pansy Butterfly - Bướm lông côngBướm lông công (Junionia almana) nổi bật với những mắt lớn giống trên lông công và màu tía.

10. Wood White Butterfly - Bướm gỗ trắngLoài bướm này có màu trắng khá tinh vi, mảnh khảnh với những vân nhỏ màu xám.

11. Great Mormon Butterfly - Bướm đa hìnhBướm đa tình (Papilo Memnon) là loài bướm với nhiều màu sắc tương phản và thuộc về gia đình Swallowtail (Phượng). Đây là loại bướm Nam Á khả phổ biến, phân bố rộng và có đến 13 phân loài. Bướm cái thường đa hình và giỏi bắt chước hình dạng.

12. Strange Butterfly - Bướm lạLoại bướm lạ này mới được phát hiện ở Nourtheast, Brazil.

 

 

 

 

 

Các tin liên quan :

Kiến thức chung về loài mối.
Bốn loài côn trùng sắp vào sách đỏ.
Suýt mất mạng khi dùng rết chữa bệnh.

Mối dùng âm thanh để làm thực đơn.


Côn trùng bướm dấy phẩy.
Phổ biến kiến đen và mối.
Nhện nghệ sĩ bẫy mồi bằng ánh sáng.
Kiến xác định phương hướng bằng mũi.

 

  Hỗ Trợ  


Kĩ thuật
0822.37.19.37


Kinh doanh 1
0932.071.872Kinh doanh 2
0932.071.872

Diệt mối tận gốc Bình Tân

Diệt mối tận gốc Bình Thạnh

Diệt mối tận gốc Gò Vấp

Diệt mối tận gốc Tân Phú

Diệt mối tận gốc Tân Bình

Diệt mối tận gốc Phú Nhuận

Diệt mối tận gốc Thủ Đức

Diệt mối tận gốc tpHCM

Diệt mối tận gốc Bình Dương

Diệt mối tận gốc Bình Chánh

Diệt mối tận gốc Hóc Môn

Diệt mối tận gốc Long An

Diệt mối tận gốc Củ Chi

Diệt mối tận gốc Q1

Diệt mối tận gốc Q2

Diệt mối tận gốc Q3

Diệt mối tận gốc Q4

Diệt mối tận gốc Q5

Diệt mối tận gốc Q6

Diệt mối tận gốc Q7

Diệt mối tận gốc Q8

Diệt mối tận gốc Q9

Diệt mối tận gốc Q10

Diệt mối tận gốc Q11

Diệt mối tận gốc Q12


  Dịch vụ  
Phòng chống mối mọt công trình nhà ở
Mối, Mọt là loài sinh vật phá hoại gỗ gây thiệt hại về kinh tế cho mọi người dân. Chúng tấn công tất cả các loại gỗ: gỗ xây dựng, gỗ trang trí nội thất và các thiết bị hay vật dụng có cấu tạo bằng gỗ hoặc các chất có chứa cenlullo.
----------------------
Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng ngay từ nền móng
Công ty TNHH TV TM DV Trừ Mối Văn Minh - xin giới thiệu 1 phương pháp phòng trừ mối, mọt hữu hiệu, đang được chúng tôi nghiên cứu, ứng dụng và phát triển, đó là phương pháp phòng trừ mối ngay từ nền móng
---------------------------------
Diệt và phòng mối cho nhà cửa và kho tàng đã xây dựng
Khi đặt vấn đề diệt và phòng mối cho nhà cửa, kho tàng đã xây dựng, có nghĩa là nhà cửa, kho tàng khi xây dựng chưa đựợc phòng mối trước và hiện trạng đang bị mối phá hoại.

  Sản phẩm  
côn trùng văn minh FOMITOX:Đơn giản chỉ cần cắm thiết bị cùng hộp thuốc vào ổ cắm và trong vòng vài phút, bạn sẽ quên đi muỗi cả đêm! Tuyệt đối an toàn, không mùi và không khói, hiệu quả, không cần mở cửa để bay hơi sau khi dùng, không tiếng ồn. Dùng...
----------------------
côn trùng văn minh GLORIA 505T PROFILINE:Bình phun tay GLORIA 505T PROFILINE chuyên nghiệp phục vụ trong các khách sạn cao cấp, bền, đẹp không nhỏ nước, sản phẩm nhập khẩu từ Đức.
-----------------------------------------
côn trùng văn minhCRACKDOWN:Hoạt lực diệt côn trùng cực kỳ mạnh với phổ tác động rộng, tồn lưu lâu dài trên các bề mặt với liều lượng sử dụng thấp. Sản phẩm không mùi, không để lại vết, không làm hư hỏng, không cháy: dịch treo đậm đặc này không...
----------------------
Thiết bị diệt côn trung WE-660 :Một môi trường thông thoáng với khu vực làm việc không còn côn trùng gây hại ảnh hưởng đến Sức khỏe và công việc là điều mà tất cả mọi người đều luôn mong muốn, Bạn đã làm gì để thực hiện được...

  Tin tức  
Muỗi giúp lần ra manh mối vụ trộm xe hơi
Cảnh sát tại một thành phố ở Phần Lan cho biết họ vừa xác định được danh tính kẻ bị tình nghi lấy cắp xe hơi, sau khi xác định mẫu máu bên trong cơ thể một con muỗi.
----------------------
Suýt mất mạng khi dùng rết chữa bệnh
Bị bệnh viêm khớp, nghe lời người quen, anh Hải (TP HCM) tự đến cửa hàng đông dược mua hai thang thuốc, trong thành phần có rết, về uống.
------------
Món trứng kiến trở nên thượng hạng
Khi làng nước trồng trọt, muốn cây cối tốt tươi thì hắn lại mong cho côn trùng béo mũm mĩm, sinh sôi nảy nở...

 

 

      Copyright © 2010 - 2011
      BNM

               Phát triển bởi:

       hi.ngocminh@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM – DV TRỪ MỐI VĂN MINH

Đc:205/20/27/8 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:0822.37.19.37 – 0932.071.872

Website: www.contrungvanminh.com

 
Diệt Mối Tận Gốc - Côn Trùng Văn Minh
8/10 99 bình chọn