facebook icon
Diet moi tan goc - ConTrungVanMinh.com
205/20/27/8 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 Thiết bị đuổi và diệt muỗi FUMITOX

Xuất xứ:  

Thông số: Sử dụng công nghệ sóng siêu âm.

Bảo hành: 12 tháng

Giá tham khảo: Xin vui lòng liên hệ.

Tình trạng: Còn hàng

Giới thiệu: Đơn giản chỉ cần cắm thiết bị cùng hộp thuốc vào ổ cắm và trong vòng vài phút, bạn sẽ quên đi muỗi cả đêm! Tuyệt đối an toàn, không mùi và không khói, hiệu quả, không cần mở cửa để bay hơi sau khi dùng, không tiếng ồn. Dùng được cho bé, tuy nhiên để an toàn tuyệt đối FUMITOX có sản phẩm dành riêng cho bé từ 0 tháng tuổi.

Kinh nghiệm!
Vào năm 1991 thương hiệu FUMITOX được ra đời. FUMITOX là thương hiệu №1 chống côn trùng trên thị trường NGA. Sau những năm tháng nghiên cứu miệt mài, chúng tôi dám khẳng định – đã hiểu HẾT về côn trùng và đặc tính của từng loại.

Chất lượng!

Chúng tôi tuyệt đối tin rằng ưu thế quan trọng của mình là chất lượng sản phẩm. Tất nhiên, định nghĩa chất lượng bao gồm nhiều tính năng, nhưng theo FUMITOX quan trọng nhất là HIỆU QUẢ và AN TOÀN. Vì thế chúng tôi có phòng thí nghiệm, nơi mà thường xuyên thử nghiệm những sản phẩm FUMITOX. Nhà máy của chúng tôi đã được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001:2000.

An Toàn!

Trước khi được đưa ra thị trường, sản phẩm FUMITOX phải vượt qua rất nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng và AN TOÀN. Tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nội bộ đặt ở Nga nhiều tháng, sau đó được gửi đến trung tâm nghiên cứu quốc tế của công ty được đặt tại Tây Ban Nha. Sau khi được cấp chứng chỉ về chất lượng và an toàn, sản phậm được gửi đến Viện Nghiên Cứu Khoa Học liên bang Nga. Ở đây sản phẩm được thử trong vòng 2 tháng. Sau đó chúng tôi gửi sản phẩm đến Bộ Y Tế liên bang Nga. Và chỉ khi chúng tôi nhận được sự chấp thuận từ bộ Y Tế, sản phẩm mới được đặt bán trên kệ cửa hàng.

Giá!

Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm FUMITOX cần cho những người có thu nhập hoàn toàn khác nhau. FUMITOX đã cố gắng để làm cho sản phảm của mình giá cả phải chăng cho hầu hết mọi người, vì vậy chúng tôi tiết kiệm một số thứ. Ví dụ như bao bì và vỏ hộp thuốc. Điều này cho phép giảm giá thành của sản phấm đến mức tối đa. Tuy nhiên chúng tôi không bao giờ tiết kiệm cho các loại thuốc hiện hành hoặc nghiên cứu và kiểm soát chất lượng! Bởi vì CHẤT LƯỢNG và AN TOÀN – là những lợi thế chính của chúng tôi!


  Hỗ Trợ  


Kĩ thuật
0822.37.19.37


Kinh doanh 1
0932.071.872Kinh doanh 2
0932.071.872

Diệt mối tận gốc Bình Tân

Diệt mối tận gốc Bình Thạnh

Diệt mối tận gốc Gò Vấp

Diệt mối tận gốc Tân Phú

Diệt mối tận gốc Tân Bình

Diệt mối tận gốc Phú Nhuận

Diệt mối tận gốc Thủ Đức

Diệt mối tận gốc tpHCM

Diệt mối tận gốc Bình Dương

Diệt mối tận gốc Bình Chánh

Diệt mối tận gốc Hóc Môn

Diệt mối tận gốc Long An

Diệt mối tận gốc Củ Chi

Diệt mối tận gốc Q1

Diệt mối tận gốc Q2

Diệt mối tận gốc Q3

Diệt mối tận gốc Q4

Diệt mối tận gốc Q5

Diệt mối tận gốc Q6

Diệt mối tận gốc Q7

Diệt mối tận gốc Q8

Diệt mối tận gốc Q9

Diệt mối tận gốc Q10

Diệt mối tận gốc Q11

Diệt mối tận gốc Q12


  Dịch vụ  
Phòng chống mối mọt công trình nhà ở
Mối, Mọt là loài sinh vật phá hoại gỗ gây thiệt hại về kinh tế cho mọi người dân. Chúng tấn công tất cả các loại gỗ: gỗ xây dựng, gỗ trang trí nội thất và các thiết bị hay vật dụng có cấu tạo bằng gỗ hoặc các chất có chứa cenlullo.
----------------------
Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng ngay từ nền móng
Công ty TNHH TV TM DV Trừ Mối Văn Minh - xin giới thiệu 1 phương pháp phòng trừ mối, mọt hữu hiệu, đang được chúng tôi nghiên cứu, ứng dụng và phát triển, đó là phương pháp phòng trừ mối ngay từ nền móng
---------------------------------
Diệt và phòng mối cho nhà cửa và kho tàng đã xây dựng
Khi đặt vấn đề diệt và phòng mối cho nhà cửa, kho tàng đã xây dựng, có nghĩa là nhà cửa, kho tàng khi xây dựng chưa đựợc phòng mối trước và hiện trạng đang bị mối phá hoại.

  Sản phẩm  
côn trùng văn minh FOMITOX:Đơn giản chỉ cần cắm thiết bị cùng hộp thuốc vào ổ cắm và trong vòng vài phút, bạn sẽ quên đi muỗi cả đêm! Tuyệt đối an toàn, không mùi và không khói, hiệu quả, không cần mở cửa để bay hơi sau khi dùng, không tiếng ồn. Dùng...
----------------------
côn trùng văn minh GLORIA 505T PROFILINE:Bình phun tay GLORIA 505T PROFILINE chuyên nghiệp phục vụ trong các khách sạn cao cấp, bền, đẹp không nhỏ nước, sản phẩm nhập khẩu từ Đức.
-----------------------------------------
côn trùng văn minhCRACKDOWN:Hoạt lực diệt côn trùng cực kỳ mạnh với phổ tác động rộng, tồn lưu lâu dài trên các bề mặt với liều lượng sử dụng thấp. Sản phẩm không mùi, không để lại vết, không làm hư hỏng, không cháy: dịch treo đậm đặc này không...
----------------------
Thiết bị diệt côn trung WE-660 :Một môi trường thông thoáng với khu vực làm việc không còn côn trùng gây hại ảnh hưởng đến Sức khỏe và công việc là điều mà tất cả mọi người đều luôn mong muốn, Bạn đã làm gì để thực hiện được...

  Tin tức  

 

 

      Copyright © 2010 - 2011
      BNM

               Phát triển bởi:

       hi.ngocminh@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM – DV TRỪ MỐI VĂN MINH

Đc:205/20/27/8 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:0822.37.19.37 – 0932.071.872

Website: www.contrungvanminh.com

 
Diệt Mối Tận Gốc - Côn Trùng Văn Minh
8/10 99 bình chọn